ĐAU ĐẦU TRONG VIỆC XÁC ĐỊNH CHẤT LƯỢNG YẾN

KINH HOÀNG CÔNG NGHỆ LÀM YẾN GIẢ!

Không khó để chúng ta tìm được những bài viết với tiêu đề “Rùng mình trước công nghệ làm yến giả”, “Khó nhận biết yến sào thật giả bằng mắt thường”,….

Khi nhiều người bắt đầu nhận thức được công dụng của yến sào tuyệt vời cho con người thì “thiên hạ” bắt đầu đua nhau kinh doanh yến, thị trường yến lúc này có phần bát nháo cả về giá cả và chất lượng.

THAM LỢI NHUẬN

Việc cạnh tranh về giá là chuyện không khó tránh khỏi, với sự tham lam về lợi nhuận, sẽ có không ít những “con buôn” nghĩ lắm chiêu trò làm yến giả yến bẩn.

Suy cho cùng thì yến là một loại thực phẩm – dược phẩm cần có thời gian để trải nghiệm hiệu quả, và khó nhận biết bằng mắt thường độ thật giả. Chính vì thế, các con buôn thường lợi dụng điểm này để lừa gạt khách hàng.

KHAN HIẾM TỔ YẾN

Như đã đề cập ở các bài viết khác, hiện này cho dù có nhiều nhà yến xuất hiện, nhưng điều đó không có nghĩa là ai cũng có đủ tổ yến để cung cấp cho thị trường.

Chính vì vậy, sự khan hiếm tổ yến đã dẫn đến việc “tìm tòi” để làm yến giá nhằm thu lợi cho bản thân mà không nghĩ đến lợi ích của người tiêu dùng.

CHỌN NHÀ PHÂN PHỐI UY TÍN THAY VÌ CHỌN GIÁ RẺ!

“Là một người tiêu dùng thông minh, tôi sẽ chọn một nhà phân phối có đủ giấy tờ pháp lý và những chứng nhận trong ngành thực phẩm.”

Vì đối với người tiêu dùng, sẽ rất khó để nhận biết đâu là thật – đâu là giả nếu chưa có kinh nghiệm hoặc ít kinh nghiệm sử dụng yến.

Do đó, việc lựa chọn mua sản phẩm từ yến sào ở những nơi uy tín là điều mà người tiêu dùng cần phải xem xét, để tránh tiền mất tật mang.

Một thương hiệu uy tín ngoài việc họ đã có mặt lâu năm trên thị trường, thì bên cạnh đó vẫn có những doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh yến mà uy tín được gầy dựng từ chính người chủ.

Hãy chọn nơi cung cấp yến sào với tiêu chí:

  • Sẵn sàng công khai giấy tờ pháp lý: đăng ký kinh doanh, kiểm nghiệm chất lượng, giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm, công bố sản phẩm,….
  • Sẵn sàng công khai quy trình sản xuất và chế biến.
  • Sẵn sàng bảo hành cho khách hàng nếu như khách không hài lòng.
  • Sẵn sàng công khai giá bán trên thị trường.

 

YẾN SÀO NGUYÊN YẾN – Khởi đầu của niềm tin.

Nơi cung cấp những tổ yến THẬT – CHUẨN – SẠCH 

Nơi đáp ứng được những yêu cầu của một người tiêu dùng thông minh cần!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *