Khởi nguồn từ năm 1999 với trang trại chăn nuôi Tiến Phát, chuyên cung cấp các loại trứng gia cầm trên toàn quốc.

Trong suốt hơn 20 năm, song song với việc phát triển kinh doanh của trang trại, Tiến Phát vẫn không ngừng ấp ủ các dự án nghiên cứu và mở rộng sang các nguồn thực phẩm sạch, nguồn thực phẩm đến từ thiên nhiên.

 

Năm 2009, Tiến Phát đã bắt tay vào xây dựng nhà yến đầu tiên tại Gò Công và tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

Năm 2012, chính thức tung ra thị trường sản phẩm Yến sào với mong muốn đem đến nguồn dưỡng chất thật từ thiên nhiên cho từng gia đình Việt.

Năm 2011, được sự tín nhiệm của khách hàng, các nhà Yến tiếp tục được xây dựng để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

 

Tiến Phát vẫn không ngừng phát triển, vẫn luôn ưu tiền về chất lượng sản phẩm, siết chặt quy trình làm việc và xây dựng hình ảnh sản phẩm ngày càng tinh tế hơn.

 

Chính vì vậy, năm 2020, Tiến Phát quyết định thành lập công ty Nguyên Yến, chuyên phân phối sản phẩm Yến sào, thay đổi bộ nhận diện thương hiệu theo tiêu chí đơn giản – sang trọng, phù hợp để làm một món quà tặng đẳng cấp cho các dịp lễ Tết, tri ân khách hàng hay một món quà dành cho chính gia đình của mình.

Bên cạnh đó, Nguyên Yến bắt đầu phát triển các sản phẩm Yến chưng tươi, Yến có hình dáng độc đáo phù hợp cho từng dịp lễ và từng đối tượng cụ thể.

 

Tiến Phát và Nguyên Yến cam kết cùng đồng hành với nhau trong việc đảm bảo chất lượng cho sản phẩm khi trao đến tay người tiêu dùng Việt.

 

Trân trọng,